100% NATURAL

ทำไมถึงธรรมชาติ 100%?

“คุณรู้หรือไม่ว่าผู้หญิงทั่วไปใช้สารเคมีมากกว่า 200 ชนิดกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของเธอในหนึ่งวัน? คุณรู้หรือไม่ว่า 60% ของสารเคมีเหล่านี้ถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดของคุณ? นี่คือเหตุผลหลัก 2 ประการที่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออร์แกนิคเป็นหนึ่งกลุ่ที่เติบโตเร็วที่สุดของอุตสาหกรรมความงามในปัจจุบัน ยิ่งเราเรียนรู้เกี่ยวกับผลข้างเคียงของสกินแคร์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพมากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งค้นหาทางเลือกอื่นๆ ได้เร็วขึ้นเท่านั้น” – Organic Fair Trade

สกินแคร์จากธรรมชาติดีอย่างไร?

  • ผิวหนังเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายของคุณ และ 60% ของสิ่งที่ทาจะซึมสู่ผิวภายในเวลาน้อยกว่า 30 วินาที
  • ผิวของคุณต้องการสารอาหารเหมือนกันส่วนอื่นๆ ของร่างกาย ส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยให้เซลล์ผิวชุ่มชื้น
  • สกินแคร์จากธรรมชาติสามารถช่วยแก้ปัญหาผิวได้ เช่น eczema, สิว และสะเก็ดเงิน
  • การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสารเคมีจะดึงน้ำมันตามธรรมชาติออกจากผิว ทำให้ผิวรู้สึกตึง หมองคล้ำ และเหนื่อยล้า
  • สกินแคร์จากธรรมชาติยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยเส้นเล็กๆ และริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ด้วยการทำงานร่วมกับน้ำมันตามธรรมชาติที่ผิวหนังผลิตขึ้น
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อม

ส่วนผสมจากพืชธรรมชาติปลูกในฟาร์มปลอดสารเคมี / ไม่มียาฆ่าแมลงหรือปุ๋ยตกค้างกลับคืนสู่ดิน /
ความหลากหลายทางชีวภาพที่เพิ่มขึ้น / ไม่มีมลพิษกับน้ำใต้ดิน

JASMIN ORGANICS PRODUCTS ARE FREE OF: ผลิตภัณฑ์ Jasmin Organics ไม่มีส่วนผสมของ:

SULFATES
Sulfates and sulfonates เป็นสารลดแรงตึงผิว หรือสารทำความสะอาดและใช้เพื่อทำให้เกิดฟอง Jasmin Organics ใช้สารทำความสะอาดที่ได้จากพืชและเป็นออร์แกนิคซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากซัลเฟต

PARABENS
Parabens เป็นส่วนผสมของสารกันบูดที่ทราบกันดีว่ามีข้อโต้แย้งและไม่ใช้กันอย่างแพร่หลาย Jasmin Organics ใช้เฉพาะส่วนผสมของสารกันบูดที่ได้รับการรับรองจาก COSMOS สำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและเป็นออร์แกนิค

SYNTHETIC FRAGRANCES AND COLOURS
ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสีสังเคราะห์ ผลิตภัณฑ์ของ Jasmin Organics ใช้เฉพาะส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิคจากธรรมชาติในการแต่งกลิ่น และสีของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ได้เป็นสีจากส่วนผสมธรรมชาติ

GMO’s
หรือที่เรียกกันว่าการดัดแปลงพันธุกรรม ผลิตภัณฑ์ของ Jasmin Organics ไม่มีส่วนผสมจากการดัดแปลงทางพันธุกรรม

GLYCOLS
ที่รู้จักกันว่าเป็นตัวทำละลาย หรือสารกันเสียที่ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์เนียน และป้องกันไม่ให้เนื้อผลิตภัณฑ์แห้ง Jasmin Organics ใช้น้ำมันจากพืชธรรมชาติและกลีเซอรีนแทนส่วนผสมที่มี
Glycols

SILICONES
ใช้เพื่อให้สูตรผสมกลมกลืนกันในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว แต่ทราบกันดีว่าไม่เป็นมิตรกับผิว Jasmin Organics ใช้น้ำมันที่ได้จากธรรมชาติและบัตเตอร์จากพืชเพื่อสร้างเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม

MINERAL OIL
ทราบกันดีว่ามิเนอร์รัล ออย เป็นสารให้ความชุ่มชื้นเข้มข้นที่ได้จากปิโตรเลียมซึ่งอุดตันผิว Jasmin Organics ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์จากปิโตรเลียมเนื่องจากอาจส่งผลเสียต่อผิวและสิ่งแวดล้อม

PETROCHEMICALS (PETROLEUM, PARAFFIN)
คุณสมบัติคล้ายมิเนอร์รัล ออย ซึ่งไม่ดีและเป็นอันตรายต่อผิว Jasmin Organics มีอีกทางเลือกหนึ่งคือ ใช้ไขที่ได้จากพืชและไขผึ้งจากธรรมชาติ

PEG’S
รู้จักกันดีในชื่อ polyethylene glycol เป็น emulsifier หรือตัวทำละลาย Jasmin Organics ใช้ทางเลือกอื่นที่ได้จากกัมและแว็กซ์จากพืชธรรมชาติ

PLASTIC MICROBEADS
วัสดุที่ใช้ในการขัดผิวหน้าหรือผิวกาย ที่มีข้อถกเถียงถึงอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและสัตว์ป่า Jasmin Organics ใช้สารขัดผิวที่ได้จากธรรมชาติ เช่น กราวด์วอลนัท (Ground Walnut.)

T.E.A 
รู้จักกันในชื่อ Triethanolamine ซึ่งเป็นสารช่วยปรับค่า pH ที่รู้ดีว่าไม่ดีต่อผิว Jasmin Organics ใช้ Citric Acid ที่ได้จากธรรมชาติแทน

D.E.A 
Diethanolamine เป็นสารที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด มีหน้าที่ทำให้เกิดฟอง Jasmin Organics เลือกใช้น้ำมันจากพืชและสารเพิ่มฟองจากน้ำตาลและกรดไขมันซึ่งปลอดภัย

PHTHALATES (DEP)
สารเคมีที่ทำหน้าที่เป็นตัวทำละลาย ใช้เพื่อกระจายกลิ่นของน้ำหอมสังเคราะห์ Jasmin Organics ใช้เฉพาะน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ซึ่งเพิ่มกลิ่นหอมอ่อนๆ และประโยชน์ต่อผิว

ETHOXYLATED CHEMICALS 
ส่วนผสมที่สร้างขึ้นโดยกระบวนการอีทอกซีเลชั่นเป็นที่ทราบกันดีว่าก่อให้เกิดการระคายเคืองและอาจมีสารก่อมะเร็ง Jasmin Organics ไม่อนุญาตให้ใช้ส่วนผสมที่เป็นอีทอกซิเลต

FORMALDEHYDE
A bi product จากสารกันเสีย ก่อให้เกิดการระคายเคืองและแพ้ง่าย Jasmin Organics ไม่อนุญาตให้ใช้อนุพันธ์ของ formaldyhyde

ผลิตภัณฑ์ Koala Baby Organics ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับคุณแม่ ทารก และเด็กวัยหัดเดิน ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีส่วนผสมจากธรรมชาติของประเทศออสเตรเลียที่ผ่านมาตรฐานการรับรองส่วนผสมออร์แกนิค 95% ถึง 100% วางใจในความปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวคุณแม่ คุณลูกได้อย่างแน่นอน
น้ำมันหอมระเหยออร์แกนิกบริสุทธิ์ 100% ได้รับการเลือกสรรอย่างพิถีพิถัน โดยนักบำบัดผู้เชี่ยวชาญด้านกลิ่นหอมของเรา น้ำมันหอมระเหยของเราสามารถใช้ในเครื่องกระจายกลิ่น อาบน้ำ นวด และการประคบไอน้ำ เพื่อความผ่อนคลายและสร้างความสุขแก่คุณ น้ำมันหอมระเหยออร์แกนิกได้ผ่านการรับรอง และเป็นทางเลือกที่ปลอดภัย กลั่นด้วยไอน้ำจากพฤกษชาติและพืชที่ไม่ผ่านการสัมผัสกับปุ๋ยเคมีหรือยาฆ่าแมลง ดังนั้นจึงดีต่อสุขภาพของคุณ
Shopping Cart
Scroll to Top