Living Nature

ABOUT LIVING NATURE

นับแต่ปี 1987 เป็นต้นมา Living Nature ได้ให้คำมั่นว่า จะมอบผลิตภัณฑ์ถนอมผิวที่ใช้แล้วได้ผลที่สุด ปลอดภัยที่สุด และเป็นธรรมชาติมากที่สุดในโลกคุณจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ Living Nature นั้นได้รับการผลิตออกมาอย่างซื่อตรงและโปร่งใสที่สุด เพื่อช่วยทะนุบำรุงผิว ปกป้องสุขภาพของคุณ และช่วยปกป้องโลกของเราด้วยควบคู่ไปกับการนำพลังจากพฤกษ์พันธ์พื้นเมืองซึ่งมีสรรพคุณด้านการรักษา มอบความบริสุทธิ์ และมอบการทำนุบำรุงที่ขึ้นอยู่ในประเทศนิวซีแลนด์เท่านั้นมาใช้ นอกจากนั้น โรงงานผลิตของเราในเมือง Kerikeriยังใช้พลังงานจากผู้ให้บริการด้านพลังงานภายในประเทศนิวซีแลนด์ที่สามารถผลิตพลังงานหมุนเวียนได้จากลม และน้ำ (hydro) และเราใช้น้ำจากน้ำฝนที่เรากรองด้วยตนเอง

ทำไมจึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Living Nature เพื่อดูแลผิวของคุณ?

หากคุณรู้ว่า…ทุกวันนี้ผู้หญิงใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางซึ่งมีส่วนผสมของสารเคมีอยู่โดยเฉลี่ย 168 ชนิด/วัน และผิวของคุณ..เป็นพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดของร่างกาย คุณจะเข้าใจทันทีว่าทำไมการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางอย่างระมัดระวังจึงเป็นเรื่องสมเหตุสมผล มีผลงานวิจัยใหม่ๆ ที่แสดงให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ถึงผลเสียที่จากการสะสมสารเคมีเภายในร่างกาย ซึ่งก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพในระยะยาว

Living Nature ตั้งขึ้นด้วยหลักการที่ต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย, มีประสิทธิภาพใช้แล้วเห็นผล, ส่วนผสมจากธรรมชาติจริงๆ ทั้งนี้เพื่อช่วยให้ผิวของคุณสุขภาพดี โดยไม่ต้องเสี่ยงกับอาการแพ้ หรือสารก่อปัญหาสุขภาพผิวใดๆ เช่น สารก่อมะเร็ง, สารที่เป็นพิษต่อระบบประสาท และสารที่รบกวนการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ ซึ่งสารเหล่านี้รู้จักกันอย่างกว้างขวางและมักพบในผลิตภัณฑ์จากสารสังเคราะห์ Living Nature ได้รับการรับรองความเป็นธรรมชาติจาก BDIH ประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นองค์กรตรวจสอบความเป็นธรรมชาติในระดับโลก เราใช้แต่ส่วนผสมที่ดีที่สุด มีหลักการง่ายๆ คือ ถ้าหากมีส่วนผสมใดที่เราไม่มั่นใจในความปลอดภัย..เราจะไม่ใช้ ดังนั้น คุณจะไม่พบกับส่วนผสมเหล่านี้ใน Living Nature เลย:

  • สารกันเสียสังเคราะห์ที่รบกวนการทำงานของต่อมไร้ท่อ เช่น Parabens, Ethylhexyglycerin, Hydroxymethylglycinate, Iodopropynyl butylcarbamate, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, UnigermSuttocide
  • สารกันเสียที่เป็นพิษต่อระบบประสาท เช่น Phenoxyethanol
  • สารลดแรงตึงผิวที่หยาบกระด้าง เช่น Sodium, Ammonium และ Lauryl/Laurethsulphates
  • ซิลิโคน น้ำมันจากแร่ธาตุ กลิ่นสังเคราะห์ เอธานอล (grain alcohols )PhthalatesBisphenol-A (BPA)
  • ส่วนผสมที่มีการดัดแปลงพันธุกรรมหรือฉายรังสี

นอกจากนั้นเรายังใช้บรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษและไม่เหมือนใครสำหรับช่วยปกป้องการปนเปื้อนจากภายนอกและป้องกันการสัมผัสกับอากาศ

Our Products

Our Certifications


Shopping Cart