เติมอาหารผิว..ด้วยผลิตภัณฑ์ถนอมผิวที่อุดมด้วยสารบำรุง

เราทุกคนต่างทราบกันดีอยู่แล้วเกี่ยวกับความสำคัญในการบริโภคอาหารที่อุดมไปด้วยสารอาหาร เนื่องจากมันคือสิ่งจำเป็นต่อร่างกายให้ยังคงทำงานต่อไปได้อย่างมีสุขภาพ แต่ในขณะที่สารอาหารอย่างเช่น วิตามินเอ และวิตามินซี มีความสำคัญต่อสุขภาพภายในของร่างกาย วิตามินเหล่านั้นก็ยังมีประโยชน์ต่อผิวเมื่อนำมาทาอีกด้วย สำหรับ Living Nature นั้นผลิตภัณฑ์ของเราผลิตด้วยสูตรที่ใช้สารสกัด เนย และน้ำมันจากพฤกชาติอันสะอาดบริสุทธิ์อย่างความระมัดระวัง ส่วนผสมจากพฤกษา เช่น น้ำมันจากโรสฮิป และอะโวคาโด เปรียบเสมือนอาหารสุดพิเศษสำหรับผิวที่อุดมสารบำรุงสำคัญๆ เป็นจำนวนมากสำหรับช่วยสร้างเสิรมความเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติให้แก่ผิวและต่อไปนี้คือรายการสารบำรุงที่เราชื่นชอบมากที่สุด

วิตามินอี (Tocopherol) 

วิตามินอี ถือเป็นส่วนผสมสำหรับช่วยถนอมผิวหลักอย่างหนึ่งที่ผิวที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Living Nature และแน่นอนเหตุผลก็คือ วิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่งที่สามารถปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุหลักอย่างหนึ่งของกระบวนการทางอายุที่เกิดขึ้นบนผิว นอกจากนั้นวิตามินอียังสามารถละลายในไขมันได้มันจึงมีสรรพคุณช่วยมอบความชุ่มชื้นและช่วยบรรเทาผิวด้วย

น้ำมันจากพฤกษชาติ

น้ำมันจากพฤกษชาตินั้นมีกิตติศัพท์เป็นอันที่เลื่องลือไปทั่วโลกอยู่แล้วว่าเป็นแหล่งอันทรงพลังของสารอาหารชนิดต่างๆ จำนวนมาก และเนื่องจากน้ำมันโรสฮิปอุดมไปด้วย วิตามินซี วิตามินเอ และวิตามินเอ มันจึงเป็นส่วนผสมชนิดหนึ่งที่เราชื่นชอบและใช้เป็นส่วนผสมอยู่ในสูตรผลิตภัณฑ์ของเราหลายอย่างที่เคยได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย ซึ่งวิตามินซีนั้นช่วยสามารถช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้แก่เกราะป้องกันผิวเพื่อใช้ต่อต้านกับการทำลายของแสงแดด และในทำนองเดียวกัน วิตามินอี นั้นสามารถช่วยต่อต้านการทำลายของอนุมูลอิสระและมีสรรพคุณช่วยชะลอวัย นอกจากนั้น สุดยอดอาหารบำรุงผิวอีกชนิดหนึ่งที่ Living Nature ชื่นชอบและมักนำมาใช้ก็คือ น้ำมันอะโวคาโด
ซึ่งเป็นน้ำมันที่มีความบางเบามากเพียงพอที่จะแทรกซึมเข้าสู่ผิวอย่าล้ำลึกโดยไม่ทิ้งไว้ซึ่งคราบเหนียว มันจึงเป็นสารที่มอบความชุ่มชื้นทรงอานุภาพที่เหมาะสำหรับใช้กับผิวทุกประเภทอุดมด้วย วิตามินเอ วิตามินดี วิตามมินอี และกรดไขมันสำคัญๆ หลายอย่าง (ที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า ‘วิตามินเอฟ’) น้ำมันอะโวคาโด เป็นส่วนผสมที่มอบสารต้านอนุมูลอิสระทรงพลังจำนวนมากที่จะร่วมกันทำงานเพื่อช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย และช่วยสนับสนุนให้มีการผลิตคอลลาเจนขึ้นมาใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ 

สำหรับกรดไขมันสำคัญต่างๆ นั้นจะช่วยส่งเสริมการทำงานของผิวให้เป็นไปอย่างมีสุขภาพ และร่วมกันทำงานเพื่อช่วยบำรุง ฟื้นฟูสภาพและสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก กรดซึ่งอุดมด้วยสารโอเมกาที่เกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเหล่านี้สามารถพบได้ในน้ำมันจากพฤษชาติหลายชนิดที่เราในมาใช้ในผลิตภัณฑ์ถนอมผิวของเรา
ซึ่งเหล่านี้รวมถึงน้ำมันอีเวนนิ่งพริมโรส น้ำมันอัลมอนด์ และน้ำมันโรสฮิปด้วย

น้ำผึ้งมานูกา: ส่วนผสมออกฤทธิ์ทรงคุณค่าดั่ง ‘ทองคำ’

น้ำมันมานูกา เป็นส่วนผสมเอกอย่างหนึ่งของเรา ซึ่งมีกิตติศัพท์เป็นที่เลื่องลือว่าเป็นส่วนผสมที่อุดมด้วยวิตามิน กรดอะมิโนและแร่ธาตุต่างๆ อยู่เป็นจำนวนมากสำหรับช่วยปกป้องผิว และสร้างผิวขึ้นมาใหม่ ด้วยปัจจัยต่างๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของมานูกา  น้ำผึ้งนี้จึงเป็นน้ำผึ้งที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพและมีประโยชน์มากต่อผิวด้วยคุณสรรพในการดูดความชื้นและรักษาผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ น้ำผึ้งมานูกาจึงช่วยให้ผิวดึงดูดความชุ่มชื้นและกักเก็บรักษาไว้ นอกจากนั้นยังมีคุณประโยชน์ด้านบรรเทาปัญหาสิวด้วยเนื่องจากมีสรรพคุณช่วยต่อต้านการอักเสบและต้านอนุมูลอิสระ ส่วนผสมลักษณะเหลวช่วยบรรเทาอันทรงคุณค่าดุจทองคำนี้ จึงช่วยให้ผิวของคุณเกิดการสมานรักษา
และช่วยต่อต้านความเสียหายจากอนุมูลอิสระ 

เมื่อไรที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์ Living Nature คุณจึงวางใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเกิดจากสูตรที่คิดค้นขึ้นอย่างระมัดระวัง โดยใช้ส่วนผสมอันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ซึ่งจะมอบสารบำรุงอันทรงพลังต่างๆ อย่างมีสมดุลเพื่อช่วยให้ผิวของคุณสามารถทำหน้าที่ได้อย่างดีที่สุด และผลิตภัณฑ์อันอุดมด้วยสารบำรุงต่าง ๆ มากมายบางชิ้นที่เราอยากแนะนำ ได้แก่

Radiance Night Oil

ผลิตภัณฑ์น้ำมันสีทองอร่ามอันงดงามสำหรับช่วยบำรุงผิวของคุณตลอดค่ำคืน ซึ่งเมื่อใช้ ผิวของคุณจะรู้สึกถึงการทะนุถนอม และความอ่อนนุ่มมากเป็นพิเศษ
ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์นี้มาจากพฤกษชาติทรงคุณค่าเป็นจำนวนมาก ได้แก่ โรสฮิป กำยาน และโฮโฮบา สำหรับช่วยเสริมสร้างสารต้านอนุมูลอิสระพร้อมกับช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ๆ ช่วยให้ผิวเกิดการซ่อมแซม กลับมามีชีวิตชีวา และสดชื่น ผิวของคุณจึงแลดูตึงกระชับขึ้น อ่อนเยาว์ขึ้น นี่คือผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง และถือเป็นเคล็ดลับแห่งความงามในยามค่ำคืน

Advanced Renewal Night Serum

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยมอบความกระจ่างใสพร้อมกับช่วยหล่อเลี้ยงบำรุงผิวของคุณอย่างยาวนานในยามค่ำคืน นี่คือ ผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการในยามที่คุณกำลังนอนหลับ จะเป็นช่วงเวลาที่ผิวของคุณซ่อมแซมตัวเอง และสร้างผิวสขึ้นมาใหม่ ผลิตภัณฑ์ Advanced Renewal Night Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบขึ้นด้วยจุดประสงค์ดังกล่าวเป็นหลัก ส่วนผสม ดี-ไรโบส (D-ribose) จะช่วยคืนสภาพและซ่อมแซมแหล่งพลังงานให้แก่ผิว พร้อมๆ กับกรดไฮยาลูโรนิกที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นอันจำเป็นต่อผิว และสนับสนุนคอลลาเจนเพื่อให้ผิวมีความตึงกระชับ น้ำมันโรสฮิป
และน้ำมันมานูกาที่เป็นส่วนผสมออกฤทธิ์จะช่วยมอบสารสำคัญอันจำเป็นต่อการหล่อเลี้ยงบำรุงผิว และช่วยส่งเสริมให้เกิดการสร้างผิวขึ้นมาใหม่ และเสริมสร้างสุขภาพผิว ความกระจ่างใสในขณะที่คุณกำลังนอนหลับ

Ultimate Day Oil

ผลิตภัณฑ์น้ำมันที่มีความบางเบามากเป็นพิเศษนี้เกิดจากการผสมผสานของสารบำรุงผิวสำคัญต่างๆ จำนวนมากซึ่งมีกลิ่นหอมน่าพึงพอใจและเป็นสารบำรุงที่ผิวต้องการเพื่อให้มีสุขภาพดีที่สุด น้ำมันโรสฮิป และอีเวนนิ่งพริมโรสที่นำมารวมกับน้ำมันโฮโฮบาผสมกับคาเลนดูลาที่มีสรรพคุณช่วยสร้างความสงบจะช่วยให้เกิดการสร้างผิวขึ้นมาใหม่ ซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสียหาย และส่งเสริมให้ผิวมีสีสม่ำเสมอเท่ากัน วิตามินอีและสารสกัดโททาราจะมอบสรรพคุณต้านอนุมูลอิสระและช่วยให้กลิ่นของลาเวนเดอร์และส้มเขียวหวานมีความหอมโดดเด่นเพื่อช่วยให้การใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันนี้มีความน่าอภิรมย์ยิ่งขึ้น

Active Brightening Serum

นี่คือผลิตภัณฑ์เซรั่มอันทรงพลังมีเคยได้รับรางวัลชนะเลิศมาแล้ว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด สำหรับช่วยมอบความเปล่งปลั่งให้แก่เนื้อผิวและช่วยให้ผิวมีสีสม่ำเสมอเท่ากัน ส่วนผสมของน้ำมันจากเมล็ดของผลพราคาชี่ และสาหร่ายเคลป์จากท้องมหาสมุทรแอตแลนติกจะช่วยให้ผิวมีเม็ดสีที่เข้มปรากฎอยู่จางลง พร้อมกับช่วยปรับปรุงสภาพผิวให้คงทนดีขึ้น กรดไฮยาลูโรนิกที่มีสรรพคุณช่วยเร่งการสร้างคอลลาเจน และน้ำมันโรสฮิปจะช่วยให้เกิดการสร้างผิวขึ้นมาใหม่ ในขณะที่ วิตามินอีจะช่วยต่อต้านความเสียหายจากอนุลอิสระ ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตขึ้นด้วยสูตรสำหรับช่วยสร้างความเนียนเรียบดุจแพรไหมให้แก่ผิวซึ่งใช้แล้วผิวจะรู้สึกอ่อนนุ่มอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

Advanced Renewal Night Serum

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยมอบความกระจ่างใสพร้อมกับช่วยหล่อเลี้ยงบำรุงผิวของคุณอย่างยาวนานในยามค่ำคืน นี่คือ ผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการในยามที่คุณกำลังนอนหลับ จะเป็นช่วงเวลาที่ผิวของคุณซ่อมแซมตัวเอง และสร้างผิวสขึ้นมาใหม่ ผลิตภัณฑ์ Advanced Renewal Night Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบขึ้นด้วยจุดประสงค์ดังกล่าวเป็นหลัก ส่วนผสม ดี-ไรโบส (D-ribose) จะช่วยคืนสภาพและซ่อมแซมแหล่งพลังงานให้แก่ผิว พร้อมๆ กับกรดไฮยาลูโรนิกที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นอันจำเป็นต่อผิว และสนับสนุนคอลลาเจนเพื่อให้ผิวมีความตึงกระชับ น้ำมันโรสฮิป และน้ำมันมานูกาที่เป็นส่วนผสมออกฤทธิ์จะช่วยมอบสารสำคัญอันจำเป็นต่อการหล่อเลี้ยงบำรุงผิว และช่วยส่งเสริมให้เกิดการสร้างผิวขึ้นมาใหม่ และเสริมสร้างสุขภาพผิว ความกระจ่างใสในขณะที่คุณกำลังนอนหลับ

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart